5 ของเล่นเสริมพัฒนาการ หนุ่มน้อยวัยอนุบาล

คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกชายวัยทำลังซน หรือเป็นวัยที่กำลังเรียนรู้ช่วงอายุ 3-6 ขวบ เด็กในวัยนี้จะมีพัฒนาการในด้านต่างๆที่พร้อมจะเรียนรู้ เพระเป็นวัยอนุบาล มีความเชื่อมั่นตัวเอง ชอบเลียนแบบพฤติกรรมของผู้ใหญ่ และมีพัฒนาการด้านสังคม เด็กผู้ชายจะเลือกเล่นกับเด็กเพศเดียวกันมากกว่าการเล่นกับเด็กผู้หญิง การเลือกของเล่นเสริมพัฒนาการหนุ่มน้อยวัยอนุบาล มีอะไรบ้าง มีคำตอบมาแนะนำคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

1.พัซเซิลรถดับเพลิง

เด็กผู้ชายจะมีจินตนาการ บ้าพลัง และชอบความท้าทาย พัซเซิลรถดับเพลิงเป็นของเล่นที่ช่วยเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ ด้านอารมณ์ และด้านสังคม ทำให้ลูกมีสมาธิในการต่อ และยังเป็นกิจกรรมกลุ่ม เด็กช่วยกันต่อได้ พัซเซิลขนาดจัมโบ้  ชิ้นใหญ่จำนวน 24 ชิ้น ต่อแล้วคันใหญ่ถึง 1.2 เมตร หรือคุณพ่อคุณแม่จะเลือกพัซเซิลอื่นๆที่มีขนาดเล็กๆให้เหมาะสมกับพื้นก็ได้เช่นกัน

2.ชุดจิ๊กซอไม้ รูปยานพาหนะ

เป็นชุดของเล่นที่เหมาะกับเด็กผู้ชาย เพระเป็นจิ๊กซอไม้รูปยานยนต์ ส่งเสริมให้ลูกได้รู้จักคิด ส่งเสริมการมีสมาธิ และพัฒนาการทำงานของสมองให้สอดคล้องกับการใช้กล้ามเนื้อมือ ชุดจิ๊กซอยังเป็นของเล่นที่มีหลายขนาด ทำจากวัสดุหลายชนิดทั้งราคาประหยัด และจิ๊กซอไม้ที่มีความคงทาน

3.ของเล่นชุดเครื่องมือช่าง

ชุดเครื่องมือช่างที่เหมาะกับเด็กๆ มีหลายชนิด ที่เด็กๆชื่นชอบคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่นิยมซื้อมาให้ลูกเล่น เพื่อเสริมทักษะการเรียนรู้ ก็คือ ของเล่นชุดเครื่องมือช่างไม้ ทำจากไม้คุณภาพดี มีเครื่องมือครบชุด ทำให้เด็กเล่นได้สมจริง เสริมสร้างจินตนาการและการรู้สิ่งรอบๆตัวจากการเล่นบทบาทสมมุติ

4.ของเล่นชุดประกอบเครื่องมือช่าง

เป็นชุดของเล่นที่แตกต่างไปจากเครื่องมือช่างทั่วไป เพระเป็นชิ้นส่วนทำจากไม้หรือทำจากวัสดุอื่นๆ เพื่อให้เด็กๆได้ประกอบเป็นเครื่องมือช่างสารพัดรูปแบบ ช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้เครื่องมือช่างตามจินตนาการของเด็กๆ

5.หุ่นยนต์แปลงร่างได้

เป็นชุดของเล่นที่เด็กผู้ชายชื่นชอบมาก หุ่นยนต์มีหลายรูปแบบ คุณพ่อคุณแม่อาจเลือกซื้อชุดหุ่นยนต์เป็นเซทให้ลูกเล่นบทบาทสมมุติไปตามจินตนาการอย่างอิสระ หรือเลือกซื้อหุ่นยนต์แปลงร่างตามความชื่นชอบของเด็กผู้ชายแต่ละคน

การเลือกซื้อของเล่นเสริมพัฒนาการหนุ่มน้อยวัยอนุบาล นอกจากของเล่นทั้ง 5 รูปแบบที่แนะนำแล้ว เด็กผู้ชายบางคนยังอาจชอบของเล่นที่ได้เรียนรู้จากสื่อ จากเทคโนโลยีต่างๆ ในการซื้อของเล่นโดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมพัฒนาการให้ลูก คุณพ่อคุณแม่อาจให้ลูกๆมีส่วนร่วมในการเลือกซื้อด้วยจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกได้มากที่สุดค่ะ

ติดต่อร้านขายของเล่นเด็ก PremiumToys

ร้านขายของเล่นเด็ก เสริมพัฒนาการเด็กอายุ 1 - 5 ขวบ

PremiumToys ร้านขายของเล่นเด็ก เสริมพัฒนาการ ราคาขายส่งจากโรงงาน

ขายของเล่นเสริมพัฒนาการ Melissa & Doug ของเล่นชั้นนำจากอเมริกา

📌 31/6 ซอยศุภราช 1 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กทม. 10400

📞 โทร : 097-0768998